Profile
Join date: May 4, 2022
About

Khi cần gấp một khoản tiền, hầu hết mọi người đều chú trọng đến yếu tố nhanh chóng, tiện lợi mà bỏ qua sự uy tín, minh bạch của nguồn vay, rất dễ gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang”. Vay tiền online không khó nhưng muốn an toàn và nhanh chóng thì bạn phải ghim ngay một số lưu ý dưới đây. Nếu bạn muốn vay tiền online nhanh chóng, điều quan trọng là bạn phải chọn hình thức vay tiền trực tuyến phù hợp với yêu cầu giấy tờ và nhu cầu vay của bạn. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay tiền online nhanh và vay tín chấp lấy ngay trong ngày của khách hàng, TIMA hiện đang cung cấp 2 gói sản phẩm vay ưu đãi sau:


Vay tiền online (xoay xe máy) bằng giấy đăng ký xe


Vay tiền bằng ô tô (trước bạ)


Lãi suất vay tiền online Tianma nhanh chóng


Khách hàng lựa chọn vay qua TIMA hoàn toàn có thể yên tâm cách thoát khỏi vay online với mức lãi suất cho 2 gói vay có đăng ký xe trên chỉ lên đến 1,5% / tháng (tương đương 18% / năm). Đây được coi là mức lãi suất cơ bản so với các khoản vay nhanh khác trên thị trường. “Tôi đang cần tiền gấp, nhưng tôi rất vui khi được vay qua Tima. Cảm ơn công ty đã giúp đỡ tôi khi tôi gặp khó khăn về tài chính. phí phù hợp, vay 12 tháng nên trả nợ dễ dàng, mỗi tháng chỉ cần bỏ ra một ít. ”- chia sẻ của anh Bắc Ninh (Bắc Ninh) - Tima hứa sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi, phí trước khi vay, cho khách hàng. có quyền lựa chọn vay hoặc không vay mà không phải lo sợ bị thao túng

Điều kiện của Khoản vay Trực tuyến TIMA (Khoản vay Trực tuyến)


Điều kiện vay tiền online nhanh, vay đăng ký xe trực tuyến của các công ty tài chính cho vay online rất đơn giản, đó là lý do 95% người đăng ký TIMA có thể vay ngay chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:


công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (18 tuổi trở lên) là Đối tượng vay trực tuyến của Tima


Hiện đang sinh sống và làm việc tại các khu vực được TIMA hỗ trợ (, TP. Hồ Chí Minh,Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc ...).


Để có thể đăng ký vay tiền cấp tốc online 24 24 bằng giấy đăng ký xe thì cần có giấy tờ sở hữu xe hợp pháp và đầy đủ giấy tờ đăng ký xe (không nhận đăng ký xe chính chủ).


Có thu nhập cố định ổn định, tối thiểu 3 triệu - 4 triệu / tháng


Với nhu cầu vay nhanh ngày càng tăng, sự cạnh tranh về sản phẩm và khoản vay trên thị trường tài chính ngày càng gay gắt, việc cho vay trực tuyến nhằm giúp mọi khách hàng, cho phép khách hàng vay vốn dễ dàng và an toàn, thể hiện những ưu điểm vượt trội. Khi đó, khách hàng không dám không lợi dụng, không chỉ để có được trải nghiệm tiện lợi trong thời gian có dịch, mà còn cảm thấy thoải mái.

Công ty cho vay tiền online, giải ngân nhanh, lãi suất thấp
More actions