Profile
Join date: Apr 28, 2022
About

Đất tái định cư Mỹ Gia Nha Trang được xem là dự án bất động sản với quy mô bậc nhất tại thành phố Nha Trang, được quy hoạch hoàn chỉnh và tọa lạc giữa trung tâm thành phố Nha Trang nằm trong khuôn viên 181.96 ha, quy mô sử dụng đất vào khoảng 40% và phần còn lại sẽ là dành cho khu vực hành chính, thương mại, giao thông,... kết hợp với địa thế tự nhiên vốn có tuyệt đẹp “tựa núi, kề sông”, dự án đất nền Mỹ Gia thuộc đất nền Nha Trang chắc chắn sẽ không làm thất vọng các cư dân tương lai và các nhà đầu tư.


Quy hoạch và chi tiết các mẫu nhà dự án Mỹ Gia.


Theo quy hoạch tổng thể, khu đô thị Mỹ Gia được chia thành 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 đã đi vào hoạt động đầu tiên với tổng số 7 giai đoạn, các loại hình căn hộ hoàn thiện đáp ứng nhu cầu đa dạng và khả năng kinh tế của mọi người. Giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán nhà phố (loại 1), biệt thự song lập (loại 2) và biệt thự vườn (loại 3), giai đoạn 6 và 7 sẽ có thêm biệt thự cao cấp (loại 4) và loại hình shophouse. Gói 2 dự kiến ​​hoàn thành năm 2014.


Xem thêm tại: đất lành Vĩnh Thái Nha Trang


Giá bán cụ thể nhà mẫu dự án Mỹ Gia.


- Nhà phố Mỹ Gia (loại 1): 5x20m (3 phòng ngủ) giá đất nền là 600 triệu/nền


- Biệt thự song lập Mỹ Gia (loại 2): 10x20m (4 phòng ngủ) giá đất nền là 1 tỷ 200 triệu/nền


- Biệt thự vườn Mỹ Gia (loại 3): 15x20m (4 phòng ngủ) giá đất nền là 1 tỷ 900 triệu/nền


- Biệt thự cao cấp Mỹ Gia (loại 4): 15×25 (5 phòng ngủ) và chưa đưa vào khai thác


- Nhà phố cho kinh doanh Mỹ Gia (Shophouse)


Loại 1: 7.5 x 20 m (3 phòng ngủ) => giá đất nền là 1 tỷ 50 triệu/ 150m2


Loại 2 : 10 x 20 m ( căn góc, 4 phòng ngủ) => giá đất nền là 1 tỷ 500 triệu/ 200m2


- Giá mua đất đã bao gồm giá trị quyền sử dụng đất, chi phí san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, phí thiết kế nhà ... chưa bao gồm (phí trước bạ và phí công chứng)


- Linh hoạt cho khách hàng lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà


- Khách hàng thanh toán một lần 95% giá trị được chiết khấu đặc biệt từ 5% - 10% giá trị


Trong tầm giá như vậy, chắc hẳn chúng ta phải đặt bút suy nghĩ, vì với những khu thương mại, mua sắm, bệnh viện, trường học… và những tiện nghi nơi đây mang lại, xứng đáng để chúng ta lựa chọn đầu tư vào việc mua bán đất khu đô thị Mỹ Gia nói riêng và mua bán nhà đất Nha Trang nói chung. Đầu tư nơi đây cũng chính là một sự lựa chọn tinh tế mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

bleakblack04
More actions