Profile

Join date: May 23, 2022

About

Dự án khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio có vị trí đắc địa để phát triển thành khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Dự án có phía Bắc thuộc đất sông Cu Đê Đà Nẵng, phía Đông tiếp giáp Đà Nẵng, phía Tây ngay cạnh Quốc lộ 1A, phía Nam tiếp giáp trực tiếp với đường cao tốc Liên Chiểu - Dung Quất. Hơn nữa từ Ecorio đến trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 12km.


Thông tin tổng quan dự án Ecorio


Thành phố sinh thái Thủy Tú - Ecorio - thuộc dự án Đất Đà Nẵng nằm trên trục giao thông chính nối phía Bắc vào trung tâm thành phố, dễ dàng tiếp cận bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Dự án đất ven sông Cu Đê này cũng được đánh giá là đạt chuẩn các điều kiện về phong thủy, môi trường sinh thái và phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực trung tâm.


Trong đó: 42 căn nhà phố, diện tích: 5 x 23 = 115 m2.


63 căn biệt thự đơn lập, diện tích: từ 300m2 đến 420m2.


13 Siêu Biệt Thự Ven Sông. Diện tích là 600 mét vuông.


Từ đèo Hải vân nhìn xuống, thành phố sinh thái Ecorio có địa thế “siêu đẹp”, cả khu vực nằm trong lòng một viên ngọc quý, đại diện cho một đất nước xanh tươi rợp bóng cây. Tương truyền, vùng nhà đất Đà Nẵng này đã trải qua hàng thế kỷ yên bình giữa bão tố và thiên tai. Cái tên Ecorio gợi đến hình ảnh những viên ngọc bích được bao bọc bởi những dòng sông trong xanh. Tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa của dự án, mong muốn “an cư lạc nghiệp” được gửi gắm qua logo 9 chiếc lá, mời gọi quý khách đến đất an lành, an vui và thịnh vượng tại Ecorio.


Hiện tại khu đô thị sinh thái Ecorio đang được xây dựng, giai đoạn 1 là 18 ha, dự kiến ​​đất Đà Nẵng đã có hạ tầng sẽ giao cho khách hàng trong vòng 18 tháng kể từ khi ký hợp đồng góp vốn. Hiện FBS đang thi công tuyến đường N1 và N3, hai trục đường chính dẫn vào dự án, đang được tiến hành xây dựng song song với việc xây dựng cầu Ecorio.


Xem thêm dự án đất sông Cổ Cò Đà Nẵng


Vị trí view sông Cu Đê của dự án


Dự án khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio có vị trí đắc địa để phát triển thành khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng tại quận Liên Chiểu phía Tây Nam, Đà Nẵng. Với vị trí này dự án bất động sản Đà nẵng được đánh giá là có không gian thoáng mát, hưởng thụ sự thoáng đãng từ gió ven sông Cu Đê, lại vừa có sự hòa hợp thiên nhiên của núi. Ngoài ra dự án này còn có khu sinh hoạt chung thích hợp ăn uống, giải trí, câu cá, thể thao và hai khu vực là công viên bờ sông và Công viên trung tâm,...


Xem thêm: Danangland Đất Đà Nẵng giá rẻ chính chủ


Với vị thế và tiện ích nổi bật, đây có thể nói là dự án đất Đà Nẵng giá rẻ trong khu vực. Tuy nhiên, tương lai khi giao thông và quy hoạch nhiều đất đai hơn nữa thì tiềm năng của dự án Ecorio là rất lớn. Đây chính là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Ecorio Đà Nẵng

More actions